Những lỗi thời trang vô tình khiến bạn mất điểm khi diện áo Polo

Có thể nói áo Polo hay áo thun nam có cổ là phong cách mà mọi chàng trai từ Châu Á sang Châu Âu, từ yêu thời trang đến chẳng quan tâm chuyện ăn mặc đều sở hữu trong tủ quần áo.

Dưới đây A28 Hoàn Trần sẽ chia sẻ những lỗi thường gặp khi diện trang phục áo Polo nam, hy vọng các bạn nhanh khắc phục được sau khi đọc xong bài viết này.

Không nên chọn chiếc áo Polo quá bó

Bạn sẽ trông tuyệt vời nhất khi diện áo thun nam có cổ với điều kiện thân áo phải ôm vừa vặn vào cơ thể và có chiều dài vừa phải. Nếu mặc quá rộng sẽ khiến bạn trông nhếch nhác, ngược lại nếu chọn cho mình chiếc áo quá chật thì nó lại chẳng đẹp như bạn nghĩ.

Do đó, nếu bạn không thể nhét vừa một ngón tay vào phần tay áo và bắp tay thì hãy lấy áo khác với size lớn hơn. Và ngược lại, nếu cảm thấy như bơi trong cái áo bạn đang thử thì đừng đắn đo việc đổi sang size nhỏ hơn. Ngoài ra, khi xét về chất liệu, áo Polo hợp với loại vải có kết cấu nhẹ và thấm nước nhanh như cotton.

Tránh mặc áo may ô bên trong khi mặc áo Polo

Như đã nói ở trên để mặc được chiếc áo Polo hoàn hảo nhất là khi áo vừa vặn với cơ thể, có độ dài vừa phải. Do đó nếu chúng ta mặc thêm áo may ô bên trong sẽ hiện lên đường viền áo và phần cổ áo bị xuất hiện nếp nhăn. Điều này sẽ làm mất giá trị thẩm mỹ.

Nên nhớ, áo may ô và áo Polo không sinh ra để dành cho nhau. Do đó, nếu bạn thuộc tuýp người dễ đổ mồ hôi, tốt nhất hãy dùng nhiều xịt khử mùi hơn khi diện áo Polo hoặc mang thêm một cái áo khác để có thể thay ra khi bạn muốn.

Chú ý đến chiều dài của áo

Trừ khi bạn hứng thú với việc mặc “váy” thì hãy đảm bảo chiều dài của áo thun nam có cổ không phủ quá nửa phần mông của bạn. Ngoài việc trông bạn như diện đầm ra đường, nó còn nhăn nhúm và thừa thãi khi bạn sơ vin. Bên cạnh đó, nên tránh diện áo Polo kiểu “Tennis Tails” (vạt sau dài hơn vạt trước) nếu bạn không sơ vin chúng.

Cổ áo là điểm rất quan trọng nên bạn cần lưu ý

Trước đây trong phim ảnh thường xuất hiện hình ảnh dựng cổ áo Polo lên trông rất đẹp. Tuy nhiên hiện nay việc dựng cổ áo lên như vậy trông rất lôi thôi, luộm thuộm. Theo một khảo sát, có đến 9/10 cô gái bảo rằng họ cực kỳ có thành kiến với các chàng trai mặc áo như vậy.

Do đó, nếu bạn cho rằng dựng cổ áo là cách để gây ấn tượng với các cô gái thì đã đến lúc nên nghĩ lại.

Đừng khoe “hàng hiệu” với logo quá cỡ

Bạn không phải là “đại sứ thương hiệu” của các hãng thời trang. Vì vậy chỉ cần diện áo Polo với logo nhỏ là ổn. Thông thường áo Polo có thiết kế một logo nhỏ in bên ngực trái của áo. Logo to sẽ khiến áo trở nên mất thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *