Kiến thức cho những người đang có dự định mở shop quần áo thời trang

Kinh doanh quần áo nam online được nhiều bạn trẻ lựa chọn để khởi nghiệp và thử sức. Tuy nhiên, một khi bạn muốn kinh doanh shop quần áo nam, bạn cần phải xét xem điều kiện và khả năng kinh doanh có “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” hay chưa. Dưới đây A28 sẽ bật mí cho bạn một số kinh nghiệm để mở được shop quần áo nha. 

Hãy phác thảo cách kinh doanh của bạn 

Bạn đã có kinh nghiệm kinh doanh quần áo thời trang chưa.

Hãy xác định tên cửa hàng, phong cách và mô hình shop quần áo, mục tiêu phát triển, mục đích và định hướng,…

Chi phí dự kiến để mở 1 shop quần áo

Thông thường nếu mở 1 shop quần áo nam có thể mất khoảng 100-130 triệu thì bạn nên có số vốn rộng dài hơn khoảng 100-150 triệu chẳng hạn.

Điểm qua những chi phí tối thiểu mà bạn cần chi để mở 1 shop quần áo:

  • Chi phí thuê mặt bằng (nếu có mật bằng sẵn thì bạn nên tận dụng nhé)
  • Chi phí trang trí nội thất
  • Chi phí trả lương cho nhân viên
  • Chi phí nhập hàng
  • Chi phí quản lý cửa hàng

Thiết kế cửa hàng, mô hình shop kinh doanh quần áo của bạn

Khi kinh doanh shop quần áo nam, việc tạo và duy trì một phong cách nhất quán cho cửa hàng quần áo nam của mình để khách hàng biết những gì họ mong đợi khi đến thăm cửa hàng của bạn là rất quan trọng, ví dụ như phong cách bụi trần, cá tính hay sang trọng, lịch lãm…

Gắn bó với một phong cách duy nhất sẽ giúp bạn dễ xây dựng hệ thống khách hàng trung thành và tạo ra nét cá tính riêng biệt cho shop kinh doanh quần áo nam của mình. Khách hàng sẽ dễ dàng nhớ đến bạn hơn là một cửa hàng tạp nham, không có điểm riêng biệt

Đối với những người mới mở shop nên cần thuê những bạn nhân viên có kinh nghiệm hoạt bát trẻ trung. Thông thường nhân viên nữ bán quần áo nam dễ dàng hơn so với nhân viên nam bởi họ biết cách tư vấn đồng thời, khách hàng nam cũng tin tưởng khiếu thẩm mỹ của nhân viên nữ hơn.

Tiếp theo đó là xem xét về thời vụ, kinh doanh shop quần áo nam vào các đầu mùa, mùa hè vào tháng 4 dương lịch, mùa đông vào tháng 10-11 dương lịch là thích hợp nhất.

Nguồn hàng lấy từ đâu?

Có vẻ đây là thứ khiến rất nhiều chủ shop đau đầu vì ngày nay có rất nhiều nguồn hàng mẫu mã đa dạng. Đầu tiên bạn phải xác định được cho mình mặt hàng mà mình đang kinh doanh là gì, thuộc phân khúc nào rồi bạn mới đi tìm nguồn hàng qua các đầu mối sỉ lẻ.

Lưu ý: Bạn không nên dùng 100% vốn để nhập hàng lần đầu tiên. Hãy để dành ra khoảng 50% dành cho lần nhập hàng tiếp theo và nên chủ động trong vấn đề nhập hàng nhé.

Nếu ai đang hướng tới kinh doanh quần áo thời trang nam mà gặp khó khăn trong việc tìm nguồn hàng uy tín chất lượng thì có thể liên hệ với chúng tôi – A28 Hoàn Trần chuyên cung cấp sỉ lẻ thời trang nam Quảng Châu Cao Cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *