GIỚI THIỆU

A28 Hoàn Trần là cơ sở chuyên cung cấp và phân phối thời trang nam hàng Quảng Châu cao cấp, quần áo Hot trend,… đến tay các nhà phân phối và các chủ cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh, sản phẩm của chúng tôi có nhiều ưu điểm độc đáo, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình. 

Mục tiêu

Hiểu được trăn trở của những người kinh doanh mong muốn tìm được nguồn hàng giá tốt, A28 Hoàn Trần đi trước đón đầu xu thế với mong muốn là nhà cung cấp mặt hàng thời trang nam cao cấp giá cả hợp lý, phục vụ tận tình và chu đáo. 

Khi nhắc đến quần áo thời trang nam hàng cao cấp, người mua và người bán sẽ tìm đến A28 Hoàn Trần đầu tiên. 

Tầm nhìn và sứ mệnh

Chúng tôi có một sứ mệnh duy nhất là bất kỳ shop hay cá nhân nào trên toàn quốc cũng có thể ngồi ở nhà, thông qua https://a28hoantran.com/ đều có thể nhập hàng dễ dàng mà không cần đến tận nơi. Đó là lý do https://a28hoantran.com/ xuất hiện.

Giá trị cốt lõi

Tận tâm phục vụ khách hàng

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng bằng cả trái tim, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, tận tâm phục vụ, đặt trọng tâm vào khách hàng.

Trung thực

A28 Hoàn Trần luôn tôn trọng sự thật, nói thật và làm thật, thực hiện nghĩa vụ đem đến quyền lợi tốt nhất, tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Cam kết và nhận trách nhiệm

Mỗi nhân viên luôn nhận trách nhiệm với mục tiêu chưa hoàn thành, không nói lý do, không đổ lỗi và cùng nhau đưa ra giải pháp.