Bí quyết bảo quản chiếc áo len của bạn.

Những ngày mùa đông giá rét thì áo len trở thành món đồ được “ưu ái “ nhất vì khả năng giữ ấm của nó là cực kì tốt. Nhưng thời tiết ở Việt Nam thì khoảng thời gian trời rét lạnh k dài như các nước khác chính vì vậy nay A28 Hoàn Trần sẽ chia sẻ bí quyết bảo quản những chiếc áo len đẹp như lúc mới mua nhé

Cách giặt áo len

Để tránh việc chiếc áo len của bạn bị xù lông, mất form áo  các bạn nên giặt sản phẩm bằng tay và dùng nước lạnh cho thêm chút ít nước giặt. Giặt và ngâm với nước giặt 10 phút để làm sạch bụi bẩn và mùi hôi.

Khi giặt xong không nên vắt áo và xoắn mạnh áo. Để  áo len không bị giãn bạn tiến hành vắt áo len bằng cách cầm lấy áo len và nhẹ nhàng ấn xuống đáy chậu cho áo chắt bớt nước.

Tuyệt đối không sử dụng chất tẩy rửa mạnh để giữ chiếc áo len luôn mềm đẹp

Cách phơi áo len

Không nên treo áo bằng móc vì điều này sẽ khiến cho chiếc áo của bạn bị mất dáng

Để không bị áo len yêu thích bị mất dáng, bạn hãy đặt tầm bìa cứng không thấm nước và vẽ theo dáng áo, dùng để phơi sau khi giặt. 

Bạn có thể dùng khung treo đồ và trải chúng lên khung sào mà không cần treo lên. Cách này tuy có nhiều bước và cầu kỳ nhưng giúp áo len của bạn giữ dáng tốt nhất, đặc biệt là những chiếc áo len mỏng. 

Việc treo áo len khiến chất len bị căng, giãn và tạo dấu trên áo khi treo với móc. Thay vào đó, chúng ta nên dành thời gian để gấp chúng lại, ngoài việc giữa áo đúng dáng thì còn giúp tiết kiệm không gian tủ đồ nữa đó.

Mua áo len ở đâu chất lượng?

Tiêu chí của chiếc áo len là “bền – đẹp – tiết kiệm”, vì thể để có một chiếc áo len đáp ứng đủ tiêu chí trên thì A28 Hoàn Trần là nơi sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. Những mẫu len của bọn mình luôn đầy đủ số lượng , mẫu mã đa dạng bắt kịp xu hướng giới trẻ hiện nay. Dưới đây là một số mẫu len bán chạy nhất của A28 Hoàn Trần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *